Dịch vụ SEO Website Walkmap Tổng thể giá rẻ

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng cho doanh nghiệp nhỏ

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn như thế nào

SEO đã trở thành một phần sinh lợi và quan trọng của một chiến lược Digital Marketing hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp nhỏ, do đó thu hút một loạt các công ty SEO , từ các tập đoàn SEO đắt tiền, các công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng đến các công ty SEO giá rẻ (mờ ám). Đại lý của chúng tôi là một trong những đại lý SEO có uy tín và giá cả phải chăng nhất hiện nay, đồng thời mang lại kết quả trong hơn một thập kỷ.

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn đang muốn thu hút nhiều khách truy cập đủ điều kiện hơn và dẫn đến trang web của bạn để tăng doanh thu cho công ty của bạn. Về cơ bản, SEO thúc đẩy traffic “miễn phí” vào trang web của bạn. Vấn đề là tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang cố gắng có được lượng truy cập miễn phí đó. Mọi người đều muốn có mặt trên trang đầu tiên của Google hoặc Local 3-Pack của Google, nhưng chỉ có một số điểm hạn chế và quá nhiều trang web cạnh tranh cho họ.

SEO giá rẻ so với SEO giá cả phải chăng

Nguồn ảnh: dịch vụ SEO hmgsearch

Một quảng cáo gói SEO giá rẻ điển hình trông như thế nào. Tìm thấy trên Craigslist. Điều này hứa hẹn sẽ đứng số 1 trên Google trong một giờ nữa!

SEO không phải là một quá trình minh bạch, do đó hầu hết các chủ doanh nghiệp không hiểu biết thường bị đánh lừa và lợi dụng bởi những loại công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá rẻ. Mọi chủ doanh nghiệp nhỏ đều đang tìm cách tiết kiệm tiền, đặc biệt là khi tiếp thị. Thật không may, điều này có thể khiến các chủ doanh nghiệp nhỏ tìm kiếm dịch vụ của các “chuyên gia” SEO giá rẻ. Mặc dù có hàng trăm công ty mờ ám sẽ báo cho bạn một mức giá rất thấp, trong khi vẫn đảm bảo cho bạn kết quả trang đầu tiên, nhưng điều khôn ngoan là bạn nên cẩn thận và thực hiện một số nghiên cứu trước khi thuê họ hoặc thậm chí nói chuyện với họ.

Chúng ta sẽ thảo luận về sự khác biệt giữa một công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng và một công ty SEO giá rẻ trong một vài đoạn tiếp theo. Nhưng trước tiên, hãy đặt nền tảng về chủ đề SEO và nó phù hợp với điều kiện tạo khách hàng tiềm năng ở đâu .

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa Giá cả phải chăng đã ra đời

dịch vụ SEO giá cả phải chăng

Bạn vẫn không chắc chắn về sự khác biệt giữa SEO giá rẻ và SEO (tốt) giá cả phải chăng? Kiểm tra infographic này.

Với nhiều công ty SEO lớn hơn tính phí từ $ 5K đến $ 10K + mỗi tháng để tối ưu hóa và quản lý các chiến dịch SEO của khách hàng, nhiều doanh nghiệp nhỏ về cơ bản phải tự chống đỡ. Giải pháp thay thế trở thành các công ty SEO hàng đêm cung cấp các gói SEO giá rẻ với giá cực rẻ.

Forbes báo cáo rằng một chiến dịch SEO quốc gia chất lượng sẽ mang lại cho bạn $ 2K / tháng ở mức thấp . Sau gần 2 thập kỷ thực hiện các chiến dịch SEO có lãi, chúng tôi có thể chứng thực điều đó. Các công ty SEO mờ ám thu phí $ 99 / tháng. Vì vậy, bạn phải tự hỏi mình; nếu ai đó đang bán cho bạn một chiếc Ferrari với giá 9.990 đô la, liệu điều đó thậm chí ở gần công viên bóng tương tự như những gì bạn muốn trả cho một chiếc Ferrari?

Nếu nó có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, nó có thể là.

Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định tham gia thị trường với mức giá hợp lý và phù hợp túi tiền của các doanh nghiệp nhỏ. Với hơn 16 năm kinh nghiệm Digital Marketing, chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm mà các công ty lớn hơn có, nhưng chúng tôi không có chi phí chung của họ. Do đó, chúng tôi sử dụng các công cụ giống như họ. Tuy nhiên, và quan trọng hơn, trái tim của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp nhỏ thành công, vì vậy chúng tôi đã tạo ra giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng của mình.

SEO như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, ưu tiên của bạn nên là bán hàng, quan trọng hơn – bán hàng có lãi. Bất kỳ chủ doanh nghiệp và công ty tiếp thị nào (bất kể quy mô) đều nên hiểu 3 thành phần thiết yếu đối với BẤT KỲ doanh nghiệp nào:

  1. Tạo khách hàng tiềm năng
  2. Chuyển đổi khách hàng tiềm năng
  3. Khách hàng hoàn thành

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giải quyết thành phần đầu tiên, trong khi tối ưu hóa trên trang (trải nghiệm người dùng) giải quyết thành phần thứ hai (nếu bạn đang điều hành một trang web Thương mại điện tử). Tạo khách hàng tiềm năng có thể tốn kém, nhưng một chiến lược SEO vững chắc có thể nhanh chóng trở thành xương sống cho những nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Liệu những gì chất lượng SEO Chi phí?

Theo Forbes, một chiến dịch SEO quốc gia tốt sẽ có giá từ 2.000 đô la đến hơn 10.000 đô la mỗi tháng , và đó chỉ cho một trang web .

Nghiên cứu điển hình về SEO

Đây là một khách hàng đã gặp khó khăn trên mạng trong vài năm. Chúng tôi đã tiếp quản các chiến dịch SEO và Digital Marketing của họ vào tháng 1 năm 2016 và bạn có thể thấy tác động mạnh mẽ mà công việc của chúng tôi đã có đối với thứ hạng của họ. Khách hàng này hiện xếp hạng trên toàn quốc với hơn 900 từ khóa, 170  trong số đó nằm trên trang đầu tiên của Google .

Lưu ý:  Biểu đồ bên dưới chỉ hiển thị những từ khóa mà chúng tôi đang theo dõi cho khách hàng này (những từ khóa có lợi nhất cho khách hàng).

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng

Bắt đầu nào!

Tại sao bạn nên thuê chúng tôi?

Chúng tôi không ngừng nỗ lực khi đạt được kết quả SEO cho khách hàng của mình

Chúng tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng các chiến dịch SEO của bạn có lợi nhuận. Dưới đây là một số lý do khác tại sao bạn nên tin tưởng giao dịch SEO cho doanh nghiệp nhỏ của bạn:

  • Hơn một thập kỷ kinh nghiệm Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi là các chuyên gia tối ưu hóa – chúng tôi thu lợi nhuận từ mọi chiến dịch SEO, quảng cáo hoặc trang đích.
  • Hồ sơ theo dõi SEO đã được chứng minh.
  • Không có hợp đồng (có, thực sự).
  • Chúng tôi là cuồng tín về thử nghiệm A / B .
  • Chúng tôi là một trong những công ty quản lý SEO theo định hướng kết quả, giá cả phải chăng nhất.

Đại lý của chúng tôi giữ trạng thái Đối tác của Google, cũng như nhiều chứng chỉ chuyên môn khác.

Đối tác của Google - Dịch vụ SEO hàng đầu
Công ty SEO giá cả phải chăng
Phòng thí nghiệm MEC |  Chứng nhận trang đích Marketing Sherpa
Dịch vụ SEO giá cả phải chăng

Nghiên cứu điển hình về local SEO (SEO Google Map)

local SEO ? Không vấn đề gì! Khách hàng này là một cửa hàng địa phương phục vụ khu vực ba quận ở Nam Florida. Đối với họ, điều quan trọng là phải xuất hiện trong 3-Pack của Google để tạo ra nhiều lượt ghé qua cửa hàng địa phương của họ. Khi chúng tôi bắt đầu làm việc với họ, họ gần như không có sự hiện diện tại địa phương trên Google. Ngày nay, doanh nghiệp địa phương của họ xuất hiện trong Bộ 3 của Google cho 27 từ khóa khác nhau.

Các gói SEO giá cả phải chăng cho doanh nghiệp nhỏ

Dịch vụ SEO giá cả phải chăng của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi cạnh tranh, thậm chí chống lại các đối thủ lớn hơn của họ. Dịch vụ SEO của chúng tôi bắt đầu từ 300 đô la / tháng và chúng mang lại cho khách hàng sự linh hoạt để mở rộng dịch vụ của chúng tôi khi chúng tôi giúp họ trở nên có lợi hơn. Mặc dù điều này nghe có vẻ đắt so với các gói SEO giá rẻ 99 đô la được cung cấp trên Craigslist bởi các công ty mờ ám, nhưng bạn phải thành thật tự hỏi bản thân: “Tôi thực sự muốn ai quản lý các nỗ lực tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của mình?”

Ví dụ: Dịch vụ SEO giá cả phải chăng của chúng tôi sẽ chạy trung bình $ 1.500 / tháng. Điều này có thể bao gồm; tối ưu hóa trang đích, quản lý nội dung, thẻ title và tối ưu hóa mô tả, và một vài viên ngọc SEO khác.

Trong khi đó, các gói SEO giá rẻ $ 99 có thể sẽ chỉ gửi traffic rẻ, không có mục tiêu đến trang web của bạn. Trong trường hợp tốt nhất, các gói SEO giá rẻ này sẽ không mang lại lợi nhuận cho bạn. Trong trường hợp xấu nhất, họ sẽ khiến trang web của bạn bị Google phạt , thứ hạng của bạn sẽ sụt giảm nghiêm trọng và trang web của bạn có thể sẽ biến mất khỏi Google.

Công ty SEO giá cả phải chăng

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng không giống như SEO giá rẻ

SEO là một khoản đầu tư

Khoản đầu tư ban đầu bạn thực hiện cho một gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng sẽ không phá vỡ ngân hàng của bạn. Điều tốt nhất về nó là bạn sẽ thấy kết quả. Thông thường, chỉ cần tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, chúng tôi có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi, vì vậy về cơ bản, trang web của bạn nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn từ traffic hiện tại của bạn. Một yếu tố quan trọng khác đáng nói là bạn sẽ không bị Google phạt .

Khi bạn lựa chọn một dịch vụ SEO giá rẻ, nơi bạn được cung cấp một khoản chi phí ban đầu nhỏ, bạn sẽ không thấy được kết quả nào mà ngược lại là sự đau đầu và những lời hứa suông. Các hình phạt của Google cũng có thể phải chịu do các chiến thuật SEO không phức tạp của họ. Kết quả sẽ tốn kém hơn nhiều để sửa chữa sau này.

Một công ty SEO giá cả phải chăng

Khi bạn tìm kiếm sự trợ giúp của một công ty SEO giá cả phải chăng, bạn sẽ mong đợi kết quả. Kết quả bao gồm việc tăng Organic traffic vào trang web của bạn. Một công ty SEO giá cả phải chăng cũng sẽ giúp tối ưu hóa và thiết kế lại trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn hoặc các yếu tố của trang web, đảm bảo trải nghiệm người dùng tối ưu. Với một trong những gói tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giá cả phải chăng của chúng tôi , bạn sẽ có thể đạt được các mục tiêu và mục tiêu kinh doanh của mình mà không cần đầu tư ban đầu lớn.

Sẵn sàng cho Thứ hạng cao hơn?

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và xem chúng tôi có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn.

Bắt đầu xếp hạng SEO ngay hôm nay

(không có hợp đồng. chúng tôi muốn giữ cho khách hàng của mình kết quả chứ không phải giấy tờ đã ký)